CƠ HỘI SỞ HỮU VĨNH VIỄN CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG

Là một trong những dự án về condotel hiếm hoi mà chủ nhân được trao quyền sở hữu vĩnh viễn, Dragon Fairy Nha Trang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung. Với một sản phẩm hot nhất tính đến thời điểm hiện tại về khả năng đầu tư sinh lời hiệu quả, Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ là một nơi để ở, mà còn là con gà đẻ trứng vàng, sinh sôi nguồn vốn ban đầu của các chủ nhân.

CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Dragon Fairy Nha Trang tọa lac tại số 89 Trần Phú. Đây không phải là vùng lõi của thành phố, nhưng lại là trung tâm nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, quảng bá du lịch quy mô và tầm cỡ nhất của thành phố. Cách biển chỉ 100m, cách quảng trường 2-4 chỉ 2,8km, xung quanh là các danh lam thắng cảnh, tiện ích du lịch như lầu Bảo Đại, cảng Nha Trang, cáp treo Vinpearl…

Vị trí của Dragon Fairy Nha Trang thỏa mãn mọi tiêu chí cho một địa điểm lưu trú dài ngày dành cho khách du lịch. Đây cũng chính là yếu tố then chốt quyết định xuống tiền của các khách hàng đầu tư thông thái. Bởi trên thực tế, giá trị của sản phẩm bất động sản cao hay thấp, có khả năng gia tăng trong tương lai hay không, trên 80% phụ thuộc bởi yếu tố vị trí đắc địa.

condotel28

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ TẠI CONDOTEL DRAGON FAIRY

Dragon Fairy Nha Trang có thiết kế một khối tòa tháp cao 39 tầng và có 3 tầng hầm. Mặt cắt có thiết kế theo hình elip độc đáo. Điều này không chỉ làm nên vẻ đẹp cho dự án mà với bề mặt cong, đảm bảo cho 100% căn hộ tại Dragon Fairy Nha Trang có view trực diện biển bao quát dưới mọi góc nhìn.

Mỗi tầng tại dự án Dragon Fairy Nha Trang có từ 20-22 căn/mặt sàn, không gian thuôn dài vuông vức theo mô hình nhà ống. Sự sắp đặt này đảm bảo căn hộ như được ăn gian thêm diện tích, nguồn sáng tự nhiên từ ban công và hệ thống cửa chớp đến được mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất trong căn hộ.

Sản phẩm Condotel Dragon Fairy Nha Trang có từ 1-2 phòng ngủ, trang bị đầy đủ tiện ích cho một căn hộ cao cấp mà vẫn được hưởng tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị quản lý nhà hàng khách sạn. Đây chính là lợi thế sẵn có mà mô hình condotel – căn hộ khách sạn mang đến cho khách hàng.