ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL DRAGON FAIRY KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM

Condotel đang là xu hướng nổi bật ở thời điểm hiện tại nhờ tiềm năng sinh lời lớn và chắc chắn trong tương lai. Một trong những dự án sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn, cùng lợi tức đầu tư hấp dẫn không thể không nhắc tới trên thị trường đó chính là Dragon Fairy Nha Trang.

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG

Vài năm gần đây, thị trường chứng kiến cuộc “đổ bộ” của một phân khúc mới trong dòng sản phẩm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng giá trên dưới 2 tỷ đồng mang tên Condotel. Tiềm năng là vậy, tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng bất động sản là một loại hàng hóa có giá trị rất lớn, đi kèm với lợi nhuận “khủng” chính là những rủi ro không hề nhỏ. Khi thấy được “miếng bánh” lợi nhuận đầu tư từ condotel quá lớn, xảy ra không ít trường hợp chủ đầu tư ít kinh nghiệm, yếu về nguồn lực nhưng vẫn phát triển dự án với quy mô lớn. Lúc này, rủi ro rất dễ dàng nghiêng về phía người mua, chủ yếu đến từ tiến độ xây dựng và trong trường hợp mức cam kết lợi nhuận cao hơn dòng tiền hoạt động kinh doanh thu về.

Tuy nhiên, khi đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư đã kết hợp với những đối tác chiến lược về tài chính cũng như thi công để không những đảm bảo tiến độ mà còn giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính khi lựa chọn Dragon Fairy Nha Trang.

Theo đó, dự án sẽ được PV Bank tài trợ độc quyền. Là một trong 10 ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 năm hoạt động trong nước và từng bước vươn mình ra thế giới, tại Dragon Fairy Nha Trang PV Bank sẽ tham gia với vai trò đối tác tài chính cung cấp hỗ trợ vay vốn cho khách hàng, với mức vay 70% giá trị thuần hợp đồng trong tối đa 20 năm.

condotel25

CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG SẢN PHẨM VÀNG LỌT VÀO TẦM NGẮM CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Những năm gần đây, mô hình Condotel trở thành một hiện tượng đầu tư mới, lấn át các mô hình đầu tư bất động sản khác nhờ cam kết lợi nhuận lên tới 8% hoặc thậm chí 10%/năm. Ban đầu, người đầu tư Condotel tìm đến dòng sản phẩm này bởi tính khan hiến, thể hiện sự đẳng cấp vì một khi nói đến bất động sản, đặc biệt lại còn được chia sẻ lợi nhuận mà không cần tốn công quản lý, bất cứ ai đều cảm thấy hào hứng.

Đặc biệt, Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn hút khách khi thị trường Nha Trang hiện trở thành điểm nóng về đầu tư nghỉ dưỡng. Với lượng khách đến đây tăng nhanh qua các năm và dự kiến cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú dài nhất so với các “điểm nóng” như Đà Nẵng hay Phú Quốc, Condotel Dragon Fairy Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, chương trình cam kết hợp tác kinh doanh, với mức lợi nhuận đảm bảo lên tới 10%/năm từ chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút. Trên thực tế, những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đều hiểu rằng, với tiềm năng và lợi thế của thị trường Nha Trang ở thời điểm hiện tại, mức lợi nhuận tại Dragon Fairy Nha Trang có thể lên tới 12%/năm. Chính vì lẽ đó, Condotel Dragon Fairy Nha Trang lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư địa ốc là điều không quá ngạc nhiên.

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai. Để cập nhật chi tiết thiết kế Dragon Fairy Nha Trang cũng như chính sách ưu đãi và bảng giá gốc dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất