Dragon Fairy Nha Trang – “Mỏ vàng” đầu tư hiếm có

Dragon Fairy Nha Trang được thiết kế với hình elipse bo tròn tạo nên góc hoàn hảo với tầm nhìn hướng biển, đnag là xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng được quan tâm rất nhiều. Không chỉ vậy dự án này còn mang đến thiết kế xanh ấn tượng cùng tiện ích đẳng cấp, hơn hết còn mang đến tiềm năng đầu tư lớn.

Dragon Fairy Nha Trang – Mỏ vàng đầu tư

Thị trường bất động sản Nha Trang đang nóng lên từng ngày cùng với sự tăng trưởng vượt bậc về dịch vụ du lịch tại đây. Nếu đầu tư vào Dragon Fairy, bạn sẽ vừa sở hữu được căn hộ nghỉ dưỡng mơ ước cho cả gia đình, vừa có cơ hội hưởng thêm lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê trực tiếp vô cùng hấp dẫn.

Cao ốc Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang gồm 39 tầng nổi hiện đang là dự án rất được quan tâm tại thành phố biển Khánh Hòa. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm ngay trên con đường Trần Phú thơ mộng, với sản phẩm chính gồm căn hộ Hotel dịch vụ và căn hộ cao cấp.

Mặc dù không thuần Condotel nhưng công trình này cũng là “mỏ vàng” đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong tương lai. Dự kiến Công ty TNHH cao ốc 89 – Thành viên của Tập đoàn Hoàn Cầu danh tiếng – sẽ triển khai dự án vào quý III/2017 sắp tới với nhiều kế hoạch hoàn mỹ.

Chủ đầu tư uy tín, đối tác danh tiếng, vị trí độc tôn và giá cả cạnh tranh, Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thị trường bất động sản ven biển miền Trung trong thời gian tới.

Dragon Fairy Nha Trang – Thiết kế tự nhiên

Dragon Fairy Nha Trang được thiết kế kiến trúc bởi H&A và thi công trực tiếp từ Tổng công ty xây dựng CC1 – 2 đơn vị danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Theo dự kiến, Dragon Fairy sẽ được xây dựng dựa trên mô hình elip độc đáo, bo tròn các góc cạnh để 100% căn hộ tại công trình đều sở hữu view biển thơ mộng, đồng thời nhìn được trọn vẹn cảnh thành phố Nha Trang từ mọi góc độ.

Dự án cũng được quan tâm đến yếu tố phong thủy khi thiết kế mang đến yếu tố hài hòa nhất về tự nhiên và không gian cảnh quan tối ưu cuộc sống. Dự án Dragon Fairy nằm ở thế đất Tọa sơn hướng thủy. Hai yếu tố sơn và thủy được đặc biệt coi trọng, vì “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, nghĩa là núi có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự ít nhiều của số lượng thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Dragon Fairy phía trước có biển Nha Trang mang đến không khí mát lành cho ngôi nhà. Sau lưng là núi Cảnh Long, là bình phong che chắn cho dự án, che ánh sáng gay gắt của mặt trời, che chắn gió bão nhưng vẫn đảm bảo nguồn gió mát mẻ cho toàn khu vực, ban ngày có gió biển thổi vào, ban đêm có gió núi thổi ra. Địa thế này mang đến cho con người tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng, dễ chịu, mang đến vận may và sự thịnh vượng cho chủ nhà”.

Đặc biệt chủ đầu tư còn thiết kế bãi tắm riêng 800m để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng nghỉ ngơi tại đây có một không gian bơi lội riêng biệt và đẳng cấp thư giãn nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Dragon Fairy Nha Trang sở hữu thiết kế vượt trội cùng với ưu ái từ tự nhiên mang đến cho chủ sở hữu không gian hoàn hảo nhất cùng với những tiện ích đẳng cấp. Hãy tưởng tượng nếu mỗi ngày thức dậy cùng không khí mát lành từ biển, thêm nữa là thư giãn trong khí trong lành đó là một điều thật tuyệt vời.