Dragon Fairy Nha Trang – Nơi tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại

Dragon Fairy Nha Trang là dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản với vốn đầu tư khá lớn. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đây hứa hẹn sẽ là dự án thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và quý khách hàng. Với vị trí địa lí tuyệt vời, chắc chắn dự án Dragon Fairy Nha Trang sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống thuận tiện nhất khi sống tại đây.

Vị trí địa lí vô cùng đắc địa

Dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, một trong những tuyến phố sầm uất và có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố Nha Trang. Dự án có 4 mặt không bị che chắn nên từ đây quý khách hàng sẽ view thẳng ra biển, sở hữu mặt tiền rộng, tuyến đường nội bộ rộng 16m đi thẳng ra bãi tắm riêng bên chân đồi Bảo Đại. Từ dự án quý khách hàng có thể nhìn thấy khu du lịch Vinpearl, khu resort, bãi tắm Bảo Đại và nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang huyền ảo và thơ mộng.

condotel25

Ảnh minh họa Dragon Fairy Nha Trang

Dự án được đánh giá là nơi có phong thủy vô cùng đặc biệt: “mặt hướng thủy, lưng tựa sơn “ nghinh phong vọng nguyệt “ . Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở khu vực trung tâm tỉnh Khánh Hòa, được coi là nơi kết nối hai địa danh du lịch lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa là thành phố Nha Trang và bờ biển Bãi Dài thành phố Cam Ranh. Ngoài ra, Dragon Fairy Nha Trang còn nằm ở khu vực trung tâm văn hóa hành chính – chính trị, nơi giao lưu của các thành phố của tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt, Dragon Fairy Nha Trang có hệ thống loại hình giao thông khá đa dạng bao gồm: đường thủy, đường bộ và cả đường hàng không. Nơi đây còn được đánh giá là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất cả nước, vì thế dự án được thừa hưởng toàn bộ ưu điểm và lợi thế , giúp các cư dân tương lai của dự án có thể di chuyển tới các khu vực du lịch khác một cách thuận tiện và dễ dàng :

  • Chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang
  • Chưa đến 3 phút đến khu cáp treo Vinpearl điểm vui chơi hấp dẫn nhất thành phố Nha Trang , Hòn Miễu, Hòn Tằm, Bảo Đại Resort
  • Cách sân bay Cam Ranh 30km
  • Du khách yêu thích khám phá hệ sinh thái biển chỉ 30 phút dạo bộ có mặt tại Viện Hải dương học.
  • Cách lầu Bảo Đại 300m
  • Cách cảng Nha Trang 500m
  • Cách trạm cáp Vinpearl 1.6 km
  • Cách viện hải dương học 600m
  • Cách bệnh viện Vinmec 600m

Với vị trí vô cùng đắc địa và phong thủy, chắc chắn Dragon Fairy Nha Trang sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới, thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Nguồn: http://dragonfairynhatrangs.com